Nhân Viên Marketing Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT PHÁT TRIỂN MIZEN

Là một doanh nghiệp trẻ được thành lập theo nhu cầu thực tế của xã hội. Công ty cổ phần sản xuất phát triển Mizen đã và đang rất tự hào là một trong những đơn vị sánh ngang với các đơn vị đứng đầu khu vực Bắc, Bắc Trung bộ về sản xuất sơn và các loại hóa chất, phụ gia xây dựng trong thời gian qua.
Chúng tôi định hướng trở thành Nhà sản xuất sơn và các loại hóa chất, phụ gia xây dựng hàng đầu Việt Nam và nỗ lực hướng đến không ngoài mục đích phát triển cộng đồng, thúc đẩy sự đi lên của nền kinh tế đất nước và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.
Để đáp ứng nhu cầu mở rộng quy mô và mục tiêu đảm bảo số lượng, chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Mizen đang mong muốn tuyển dụng nhân sự có năng lực, tâm huyết song hành cùng sự phát triển của Mizen.

Mô tả công việc

- Triển khai thực hiện các kế hoạch Marketing: Thu thập thông tin thị trường, thông tin về sản phẩm, đối thủ cạnh tranh để phân khúc thị trường và xác định thị trường mục tiêu.
- Phân tích các yếu tố thị trường, đối thủ, tiêu hao trong sản xuất của Công ty để đề xuất chính sách giá bán phù hợp với từng dòng sản phẩm, từng thị trường và từng thời điểm để đề xuất các giải pháp ứng phó hiệu quả.
- Đề xuất và thực hiện các chương trình khuyến mại, truyền thông, quảng bá và xây dựng thương hiệu, phát triển bền vững.
• Thực hiện các công việc thiết kế thuộc về nhiệm vụ của Marketing (thiết kế hình ảnh, nhận diện, tờ gấp, cataloge, hồ sơ năng lực Công ty….);
• Viết bài báo, thông tin giới thiệu về sản phẩm, về sự kiện truyền thông và PR.
• Quản trị nội dung website;
• Thống kê dữ liệu kinh doanh, phân tích và dự đoán thị trường, thực hiện các báo cáo kinh doanh từng tháng theo sự chỉ đạo của BGĐ;
• Thực hiện lập kế hoạch và tổ chức các chương trình khuyến mãi.
• Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Trưởng bộ phận.

Yêu cầu ứng viên

- Kinh nghiệm từ 1-2 năm tại vị trí tương đương;
- Sử dụng thành thạo phần mềm đồ họa, thiết kế;
- Kỹ năng trình bày, thuyết phục, đàm phán;
- Kỹ năng tổ chức công việc, lập và kiểm soát kế hoạch công việc, lập và xử lý báo cáo tốt.

Quyền lợi

- Lương hưởng theo năng lực của ứng viên.
- Thưởng tháng lương thứ 13-15 / 1 năm. Các chế độ phúc lợi xã hội khác theo Luật lao động và theo quy định của Công ty.
- Du lịch 3-4 lần / năm.
- Ăn trưa tại Công ty.
- Được đào tạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ.

 

CV gửi về Email: vietdang.vhr@gmail.com

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *