DỊCH VỤ TÍNH LƯƠNG

Tính và quản lý tiền lương, tiền thưởng, tiền lương thực nhận, các khoản khấu trừ, phiếu lương, thực hiện các  nghiệp vụ BHXH và thuế TNCN.

Lợi ích của việc sử dụng Dịch vụ tính lương

Tiết kiệm thời gian / Tăng hiệu suất: Giúp DOANH NGHIỆP tập trung vào công việc KINHD DOANH cốt lõi,  gia tăng LỢI NHUẬN cho DOANH NGHIỆP.  Bất kể số lượng nhân sự của DOANH NGHIỆP là bao nhiêu thì việc trực tiếp tham gia vào công việc tính và quản lý tiền lương cũng đòi hỏi rất nhiều thời gian.
Giảm chi phí: Chi phí trực tiếp cho việc tính toán tiền lương có thể giảm đáng kể bằng cách làm việc với đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý  lương chuyên nghiệp. DOANH NGHIỆP có thể xử lý những trường hợp phức tạp nhất với tốc độ nhanh nhất, giảm thiểu thời gian & công sức.
Độ chính xác cao: Chi phí nộp phạt đối với các sai sót, thiếu sót hoặc việc nộp hồ sơ khai thuế trễ có thể rất tốn kém hơn nữa còn làm ảnh hưởng đến tâm lý nhân . VHR sẽ giúp DOANH NGHIỆP giảm thiểu những lỗi nghiêm trọng. Ngoài ra, các THÔNG TƯ VÀ NGHỊ ĐỊNH (TT, NĐ) của Chính phủ luôn thay đổi, đơn vị  cung cấp dịch vụ tính và quản lý lương chuyên nghiệp luôn nắm bắt  những thay đổi mới nhất về các TT, NĐ và thay đổi về thuế suất,  cập nhật tất cả những thay đổi có thể ảnh hưởng đến việc quản lý lương của bạn để đảm bảo rằng DOANH NGHIÊP  luôn tuân thủ đúng luật.
Tăng cường bảo mật: Dữ liệu tiền lương trên máy chủ của DOANH NGHIỆP liệu có an toàn và bảo mật?. Các ĐƠN VỊ  Dịch vụ tính lương có những công nghệ có thể phát hiện và cảnh báo khách hàng về sự gian lận trong cách tính lương
Quản lý nguồn  thông tin nhân sự  hiệu quả: DOANH NGHIỆP đang mất nhiều thời gian & chi phí để thực hiện các công việc đơn giản về quản lý nguồn nhân lực. Thuê ngoài đơn vị quản lý lương giúp bạn cắt giảm chi phí và cung cấp thêm thông tin cho nhân viên nhanh chóng & hiệu quả hơn

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Mr Việt:

Điện thoại:  0976 40 1001

Email: vietdang@nhanlucvietnam.net

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *