Chuyên viên tư vấn khách hàng

HAPYDY là nhà phân phối trực tuyến serum dài mi xuất xứ từ Mỹ duy nhất coi văn hóa phục vụ tận tâm là triết lý kinh doanh của công ty để mang đến sự an tâm và niềm vui bất ngờ cho khách hàng về cam kết hoàn tiền nếu mi không dài và dịch vụ chăm sóc tận tâm được cá nhân hóa đến từng khách hàng.

Với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm phân phối các dòng sản phẩm về dược mỹ phẩm nhập khẩu và có hơn 3 năm trực chiến trong lĩnh vực Marketing online thì HAPYDY hiện tại đang là nhà phân phối độc quyền và uy tín các serum dài mi có xuất xứ Mỹ từ các nhãn hiệu mỹ phẩm uy

tín như Revitalash Cosmetics, Nutraluxe MD,… cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng được mô phỏng từ công ty dịch vụ số 1 thế giới Zappos.

HAPYDY với đội ngũ gần 100 nhân viên trực thuộc các phòng ban trong đó bộ phận trọng tâm là Chăm sóc khách hàng lên tới con số hơn 20 người. Với đội ngũ chuyên viên chăm sóc được đào tạo kỹ năng chuyên môn cao thì trong năm 2017 HAPYDY đã phục vụ được hơn 20,000 khách hàng có nhu cầu về dài mi, tính tới giữa năm 2018 thì con số đó đã tăng lên thêm gấp 1,5 lần.

HAPYDY đang nỗ lực phấn đấu dần tiến tới mục tiêu là có được 1 triệu khách hàng sử dụng sản phẩm dài mi trung thành mỗi năm trong vòng 10 năm tới.

 

Mô tả công việc

- Tư vấn, hỗ trợ khách hàng, phân loại khách hàng

- Chốt đơn theo data có sẵn do công ty cung cấp (Sản phẩm dưỡng mi làm đẹp hoặc viên uống sáng da xóa nám cho phụ nữ)

Yêu cầu ứng viên

- NỮ độ tuổi từ 21 - 25, giọng nói tốt, thích làm đẹp để dễ dàng nắm bắt sản phẩm - Chăm chỉ, thái độ làm việc tốt, chịu khó học hỏi, tiếp thu kiến thức mới.
-Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên, CÓ KINH NGHIỆM đi làm trên 2 công việc
- Đam mê kiếm tiền, không ngại áp lực

Quyền lợi

- Lương cứng: 5.000.000 (thử việc 1 - 2 tháng nhận 85% lương cứng)
- Thưởng chuyên cần, năng lực, v.v.. LÊN ĐẾN 2 - 3 triệu/tháng
→ THU NHẬP 7 - 8 triệu/tháng chỉ sau 1 - 2 tháng thử việc nếu nghiêm túc theo đuổi công việc.

Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ: Ms Giang - 0976401001 email: giangtran@nhanlucvietnam.net